Cách dùng phần mềm quản lý cửa hàng bán phụ kiện, phụ tùng

Phần mềm quản lý và phân loại hàng hoá

  • Cửa hàng phụ kiện, phụ tùng của bạn đang có bao nhiêu mẫu, có những màu gì, của các hãng nào? Chưa kể bất kì cửa hàng nào cũng cung cấp các phụ tùng đi kèm, nên số mặt hàng tại cửa hàng lên đến hàng ngàn. Lưu trữ, phân loại và quản lý hàng hoá sao cho chính xác và dễ tra cứu khi tư vấn, bán hàng cho khách là một vấn đề mà chủ cửa hàng cần để tâm.

  • Với Ebiz, thông tin các hàng hoá, mẫu mã sẽ được lưu chi tiết trên phần mềm: từ nhà sản xuất, thông số kỹ thuật, màu sắc, giá cả, và số lượng hàng còn trong kho. Nhân viên chỉ cần dùng điện thoại, ipad là có thể tra cứu được thông tin sản phẩm và tư vấn hợp lý cho khách hàng.

Phần mềm quản lý tồn kho cửa hàng xe máy, phụ tùng – không lo thất thoát

  • Có 2 vấn đề lớn về quản lý tồn kho với một cửa hàng bán phụ kiện, phụ tùng điện:

    • Làm sao để tối ưu vốn tồn kho: làm sao để biết hàng nào bán chạy, hàng nào bán chậm (biết được tốc độ bán hàng của từng mặt hàng), để có lượng hàng lưu kho hợp lý, giúp bạn ko bị hụt vốn, tối ưu tiền bạc trong kinh doanh.

    • Làm sao để quản lý chặt chẽ tồn kho phụ tùng, phụ kiện: hàng phụ tùng phụ kiện số lượng nhiều, kích thước nhỏ (nhưng giá trị không nhỏ), nếu không có phương pháp quản lý tồn kho, kiểm kê kho hiệu quả, cửa hàng sẽ bị thất thoát nhiều.

  • Phần mềm quản lý bán hàng Ebiz giúp tự động hoá các công việc về kho. Khi bạn mua, bán hàng, hệ thống tự động cộng, trừ kho tương ứng. Các thông tin về tăng, giảm hàng hoá được lưu lại chi tiết trong thẻ kho.

  • Ebiz cũng hỗ trợ in và dán tem mã vạch lên hàng hoá. Nên việc bán hàng, nhập mua hàng, kiểm kho có thể dùng máy quét mã vạch nhanh chóng và đơn giản. Chủ cửa hàng có thể tiến hành kiểm 1 phần hoặc toàn bộ hàng hoá của mình, để đảm bảo lượng hàng hoá tại cửa hàng mình là chính xác.

Hệ thống báo cáo, hỗ trợ kinh doanh

  • Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện, phụ tùng Ebiz hoạt động như là một trợ lý, cung cấp số liệu kinh doanh mọi lúc, mọi nơi cho chủ cửa hàng. Hôm nay bán được bao nhiêu tiền, cho những khách nào, lợi nhuận – lãi lỗ ra sao, đang nợ nhà cung cấp bao nhiêu … người chủ có thể biết tất cả các thông tin trên chỉ cần vài cú bấn trên điện thoại

Chúc bạn tìm được phần mềm quản lý bán hàng phụ kiện ưng ý !