Phần mềm tính tiền quán cafe, trà sữa, nhà hàng, quán nhậu, quán ăn offline

Bạn đang kinh doanh quán cà phê, quán ăn, karaoke, bida…

Việc order món, thanh toán tiền cho khách thường hay bị chậm trễ, khâu kiểm soát nhập – xuất – tồn kho, định lượng nguyên vật liệu gặp nhiều khó khăn, thiếu thông tin để đánh giá tình hình kinh doanh của mình một cách chính xác.

Quản lý nhà hàng, quán ăn, cafe, trà sữa offline

Bạn đang mất nhiều thời gian để quản lý, với phần mềm Ebizres, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn một giải pháp toàn diện để tháo gỡ những khó khăn trong công việc quản lý kinh doanh của mình.

Đặc điểm và tiện ích nổi bật

Giao diện đẹp, thân thiện; các chức năng được bố trí gọn gàng, rõ nghĩa, dễ sử dụng.

Giúp nhân viên thu ngân: dễ dàng kiểm soát khách hàng theo khu vực – bàn – menu; order món, tính tiền cho khách nhanh chóng và chính xác; cập nhật bảng giá, phân giá theo khu vực – thời điểm.

Giúp người quản lý: tiết kiệm thời gian; kiểm soát doanh thu theo từng khu vực – bàn – món – ca – nhân viên tiện lợi, nhanh chóng; xây dựng các chương trình khuyến mãi tự động; định lượng hàng hóa, kiểm soát hiệu quả tình hình nhập – xuất – tồn kho – hao hụt nguyên vật liệu; đánh giá tình hình kinh doanh thông qua các báo cáo tổng hợp.

Xem báo cáo doanh số qua thiết bị cầm tay (điện thoại, máy tính bảng)

Giúp chủ quán luôn biết được doanh số bán hàng mọi lúc ngay cả khi không trực tiếp ở quán

Tự động thống kê doanh thu của tất cả các quán và báo cho chủ quán qua ứng dụng trên điện thoại mọi lúc mà không cần chờ đợi các quán làm báo cáo.

Chúc các bạn thành công !