Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng ( shop ) mẹ và bé đáp ứng dược yêu cầu chăm sóc và giữ chân khách hàng cũ bằng thẻ thành viên, chương trình giảm giá đa dạng, thông báo đến khách hàng kịp thời.

PHAN MEM QUAN LY BAN HANG CUA HANG SHOP ME VA VE

XEM CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Quản lý tồn kho

  • Đối với cửa hàng mẹ và bé cần phải đảm bảo hàng lúc nào cũng có để bán do nêu khách đến mua mà hết hàng thì có khả năng sẽ mất luôn khách hàng. Phần mềm EBIZ đảm bảo việc thông báo giới hạn tồn kho theo định mức để chủ cửa hàng có thể lên kế hoạch đặt hàng phù hợp.

  • Phần mềm còn tích hợp quản lý bằng mã vạch giúp việc kiểm kho dễ dàng và đơn giản giảm được việc thất thoát hàng hóa.

  • Đối với chuỗi cửa hàng việc luân chuyển hàng hóa trong hệ thống chuỗi cửa hàng được kiểm soát chặt chẻ.

Quản lý các chương trình khuyến mãi

  • Để giữ chân khách hàng quen chủ cửa hàng cần có nhiều chương trình khuyến mãi kịp thời. Phần mềm EBIZ giúp chủ cửa hàng tạo lập các chương trình khuyến mãi theo thời gian, theo ngày sinh nhật của khách hàng. Chủ cửa hàng có thể thoải mái tạo các chương trình khuyến mãi phù hợp với mục đính kinh doanh của mình mà không sợ kiểm soát không được.

Quản lý thẻ thành viên

  • Thẻ thành viên là phần rất quan trọng của chủ cửa hàng mẹ và bé để giữ chân khách hàng thân thuộc. Phần mềm EBIZ giúp chủ cửa hàng tạp lập được các chương trình khuyến mãi riêng cho các khách hàng có thẻ thanh viên ( VD: phân loại thẻ vàng, bạc, đồng, bạch kim ).

  • Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể tạo lập các chương trình tích điểm cho thẻ và theo dõi dễ dàng chính xác.

Quản lý bán hàng

  • Đối với tất cả các loại hình kinh doanh khác không chỉ cửa hàng mẹ và bé cần quản lý chặt chẻ việc kinh doanh để tránh thất thoát tiền và đáp ứng nhanh chóng việc bán hàng cho khách hàng. Phần mềm EBIZ có các chức năng bán hàng nhanh chóng chính xác sử dụng mã vạch và có hỗ trợ phần quyền theo chức năng để tránh thất thoát tiển bán hàng (VD: nhân viên bán hàng chỉ được phép bán theo giá và chương trình khuyến mãi lập sẳn không được phép chỉnh sửa. Bill in ra khôn được phép sửa xóa, ....

Quản lý công việc của cửa hàng tại bất kỳ đâu

  • Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm EBIZ cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn bằng điện thoại, laptop, máy tính bảng.

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

  • Gọi ngay EBIZ để được tư vấn miễn phí: 0907-943-968 hay 028-668-00869 hay 028-3602-9318

  • Email đăng ký tư vấn: info@e-biz.com.vn

Đăng ký tư vấn phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

Bài tiếp theo >> Tư vấn phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang