Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thực phẩm sạch, tươi sống

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thực phẩm sạch, tươi sống tích hợp với cân điện tử và mã vạch giúp việc bán hàng nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra phần mềm EBIZ còn đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý tồn kho, bán hàng, tính tiền, công nợ, quản lý khách hàng thẻ tích điểm, gửi sms, email.

PHAN MEM QUAN LY BAN HANG CUA HANG THUC PHAM SACH TUOI SONG

Quản lý tồn kho

 • Đối với cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm tươi sống luôn cần phải có đầy đủ hàng hóa cần thiết để bán. Phần mềm EBIZ đảm bảo việc thông báo giới hạn tồn kho theo định mức, thống kê hàng bán theo thời gian để chủ cửa hàng có thể lên kế hoạch đặt hàng phù hợp tuy theo nhu cầu mua hàng theo thời gian của khách hàng.

 • Hàng hóa khi bán cho khách hàng được cân bằng cân điện tử và tích hợp mã vạch giúp quản lý tồn chính xác giảm thất thoát.

 • Đối với chuỗi cửa hàng việc luân chuyển hàng hóa trong hệ thống chuỗi cửa hàng được kiểm soát chặt chẻ.

Quản lý các chương trình khuyến mãi và thẻ thành viên tích điểm

 • Thẻ thành viên là phần rất quan trọng của chủ cửa hàng mẹ và bé để giữ chân khách hàng thân thuộc. Phần mềm EBIZ giúp chủ cửa hàng tạp lập được các chương trình khuyến mãi riêng cho các khách hàng có thẻ thanh viên ( VD: phân loại thẻ vàng, bạc, đồng, bạch kim ).

 • Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể tạo lập các chương trình tích điểm cho thẻ và theo dõi dễ dàng chính xác.

 • PHẦN MỀM EBIZ giúp chủ cửa hàng tạo lập các chương trình khuyến mãi theo thời gian, theo ngày sinh nhật của khách hàng. Chủ cửa hàng có thể thoải mái tạo các chương trình khuyến mãi phù hợp với mục đính kinh doanh của mình mà không sợ kiểm soát không được. Các chương trình khuyến mãi này sẽ giúp chủ cửa hàng giữ chân khách hàng thân thuộc đến mua hàng và thu hút thêm khách hàng mới để nâng cao doanh số.

Quản lý bán hàng

 • Đối với tất cả các loại hình kinh doanh khác không chỉ cửa hàng thực phẩm đều cần quản lý chặt chẻ việc kinh doanh để tránh thất thoát tiền và đáp ứng nhanh công việc tính tiền cho khách hàng. Phần mềm EBIZ có các chức năng bán hàng nhanh chóng chính xác sử dụng mã vạch và có hỗ trợ phần quyền theo chức năng để tránh thất thoát tiển bán hàng (VD: nhân viên bán hàng chỉ được phép bán theo giá và chương trình khuyến mãi lập sẳn không được phép chỉnh sửa. Hóa đơn in ra không được phép sửa xóa, ....

Quản lý từ xa qua internet

 • Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm EBIZ cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn bằng điện thoại, laptop, máy tính bảng.

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

 • Gọi ngay EBIZ để được tư vấn miễn phí: 0907-943-968 hay 028-668-00869 hay 028-3602-9318

 • Email đăng ký tư vấn: info@e-biz.com.vn

 • Đường đi

Đăng ký tư vấn phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

Bài tiếp theo >> Chọn phần mềm bán hàng cho shop mỹ phẩm