Phần mềm quản lý kho

Các cửa hàng luôn gặp phải khó khăn trong việc quản lý kho hàng vì hầu như các sản phẩm đều quản lý bằng dãy mã vạch dài và không dễ nhớ.

Điều này khiến cho các cửa hàng phải tìm cách để kiểm soát kho hàng thật cẩn thận và chi tiết. Chính vì vậy, kiểm kho là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và tốn khá nhiều thời gian, công sức.

Vậy làm cách nào để tìm ra giải pháp giải quyết được các vấn đề này?

Hiệu quả quản lý kho bằng phần mềm

Những khó khăn mà người quản lý kho thường gặp phải:

    • Khối lượng hàng hóa trong kho quá nhiều, đa dạng khiến cho việc kiểm soát tình hình, số lượng, trạng thái của từng loại trở nên khó khăn hơn.
    • Nếu không cẩn thận, những số liệu, nội dung trong bảng kiểm kê, hóa đơn sẽ làm cho kho hàng của bạn gặp rắc rối. Sự chênh lệch số liệu, nhận hàng không đúng như yêu cầu, xuất hàng không đảm bảo số lượng và chất lượng, giá cả phải hạ xuống vì chất lượng không được đảm bảo,… Những vấn đề đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc quản lý kho.
    • Có thể bạn không để ý, và con số trên nhãn mác ghi hạn sử dụng sẽ làm bạn mất ăn mất ngủ. Làm thế nào để quản lý được toàn bộ số nhãn mác ấy, để không bị nhầm lẫn và “quên béng đi”. Hậu quả thì ai cũng có thể tưởng tượng được.
    • Nói đến vấn đề người quản lý kho. Không phải bao giờ, người quản lý cũng có đủ thời gian và sự quan tâm để điều chỉnh, để tác động và giám sát hết được mọi công việc trong kho. Bạn sẽ làm gì khi có một trường hợp bất cập xảy ra, bạn muốn kiểm tra và thông tin đơn hàng nhanh nhất mà lại không có mặt tại kho?

Và có hàng ngàn, hàng vạn những nỗi lo, những khó khăn mà người quản lý kho phải đối đầu. Chúng ta không muốn, nhưng chúng ta buộc phải làm công việc này thật tốt. Đâu là giải pháp?

Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp quản lý kho một cách đơn giản nhất mà đem lại hiệu quả tốt và chính xác bằng phần mềm:

- Quản lý đề xuất nhập kho

- Quản lý nhập kho

- Quản lý chuyển kho

- Quản lý đề xuất xuất kho

- Quản lý xuất kho

- Thẻ kho, nhập xuất tồn

- Hỗ trợ mã vạch

- Hỗ trợ quản lý từ xa qua internet

Chúc các bạn thành công !