Phần mềm bán hàng siêu thị hiệu quả dễ dùng

Phần mềm bán hàng siêu thị, mini mart,… tích hợp với đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng giúp bán hàng nhanh chóng, chính xác.Phần mềm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các siêu thị giúp các siêu thị tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân viên trong việc nhập dữ liệu, phân loại sản phẩm, quản lý kho, khách hàng và các chương trình khuyến mãi.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ... được theo dõi chi tiết để phục vụ công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

LINH HOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Dễ dàng tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cùng một lúc mà không lo quản lý chồng chéo.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Nhà bán lẻ tự quản lý thông tin khách hàng, bao gồm tên tuổi, ngày sinh, thông tin liên hệ, mã cá nhân và lịch sử mua hàng để việc chăm sóc khách hàng hiệu quả

CÔNG NỢ CHÍNH XÁC

Dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một hệ thống chỉnh thể: công nợ với nhà cung cấp, khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

XEM CHI TIẾT TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM

TINH NANG PHAN MEM BAN HANG

QUẢN LÝ SẢN PHẨM THEO DANH MỤC, THƯƠNG HIỆU VÀ BẰNG MÃ VẠCH

Phần mềm sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong việc quản lý sự đa dạng của các sản phẩm nhờ tính năng quản lý hàng hóa theo danh mục, thương hiệu và mã vạch.

NẮM BẮT HÀNG HOÁ TỒN KHO, BỔ SUNG KỊP THỜI

Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm EBIZ mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Phần mềm giúo quản lý chi tiết các mặt hàng có trong kho, giúp bạn ra quyết định bổ sung hàng hóa kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

KIỂM KHO CHÍNH XÁC CHỐNG THẤT THOÁT

Phần mềm giúp bạn hạn chế tối thiểu thất thoát hàng hóa nhờ tính năng kiểm kho chính xác.

Phần mềm EBIZ dễ dàng tích hợp với máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh.

QUẢN LÝ DOANH SỐ, LỢI NHUẬN

Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời. Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh.

BÁN HÀNG NHANH HƠN

Khi khách tính tiền, phần mềm EBZ sẽ tự động tính theo đơn giá được thiết lập từ trước. Chỉ chưa đến 3 giây, hóa đơn với đầy đủ thông tin về tên đồ uống, tổng tiền phải thanh toán sẽ được in ra. Nhân viên không cần tính nhẩm số tiền thừa phải trả lại cho khách vì phần mềm đã tính sẵn cho bạn, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ sai sót.

CHUỖI CỬA HÀNG DỄ DÀNG NHANH CHÓNG

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc quản lý chuỗi cửa hàng. Mở thêm chi nhánh bất kể lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng.

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

Gọi ngay EBIZ để được tư vấn miễn phí: 0907-943-968 hay 028-668-00869 hay 028-3602-9318 Email đăng ký tư vấn: [email protected] Đường điBạn hãy xem xét thật kỹ tính năng phần mềm và khả năng mở rộng trong tương lại để lựa chọn cho mình một phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất phục vụ cho công việc quản lý bán hàng hiêu quả !

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !