Phần mềm quản lý bán hàng cho shop mỹ phẩm

PHAN MEM QUAN LY BAN HANG SHOP MY PHAM

Việc chọn mua phần mềm bán hàng cho shop mỹ phẩm như thế nào là phù hợp với nhu cầu quản lý hiện tài và đáp ứng luôn cho việc phát triển kinh doanh trong tương lai của mình ? Nếu bạn là chủ của shop mỹ phẩm thì cần phải xem xét chọn lựa thật kỹ.

 1. Bước 1 bạn cần tham khảo nhà cung cấp uy tín lâu năm.

 2. Bước 2 bạn cần xem đến tính năng phần mềm có đáp ứng nhu cầu quản lý hiện tại không.

 3. Bước 3 bạn xem khả năng phần mềm có thể cho phép chỉnh sửa lại một số mẫu báo cáo hiện có và làm thêm một số mẫu báo cáo theo ý mình.

 4. Bước 4 Bạn xem khả năng phần mềm có nâng cấp lên được thêm các phân hệ quản lý nâng cao để sau này kinh doanh phát triển thì không cần thay đổi phần mềm.

PHAN MEM QUAN LY BAN HANG SHOP MY PHAM

Một số tính năng cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng cho shop mỹ phẩm bạn cần quan tâm

Quản lý thông tin khách hàng và thẻ thành viên

 • Thông tin khách hàng rất quan trọng đối với các cửa hàng shop mỹ phẩm do đó bạn cần một phần mềm quản lý đầy đủ chuyên nghiệp để có thể lưu giữ và truy tìm nhanh chóng. Từ thông tin khách hàng mà bạn có bạn có thể xây dựng chính sách cấp phát thẻ thành viên để thu hút và giữ chân khách hàng đến mua hàng ở shop thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện việc chăm sóc và thông tin các chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng dễ dàng qua SMS, email.

Quản lý các chương trình khuyến mãi uyển chuyển và đa dạng

 • Phần mềm bán hàng shop mỹ phẩm cần hỗ trợ tạo lập nhiều loại chương trình khuyến mãi theo thời gian, địa điểm, theo ngày sinh nhật khách hàng. Ngoài ra, phần mềm cần hỗ trợ nhiều cách tạo lập chương trình khuyến mãi theo loại thẻ thành viên, khuyến mãi tặng hàng, khuyến mãi theo số tiền bill của khách, tích lũy điểm mua hàng, ...

Quản lý kho hàng hóa

 • Phần mềm cần hỗ trợ quản lý hàng hóa bằng mã vạch điều này sẽ giúp kiểm soát kho hàng hóa một cách tiện lợi nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu trường hợp cần in mã vạch thì phần mềm cần hỗ trợ in trực tiếp không cần phải thông qua công cụ khác phiền phức mất thời gian. Tồn kho hàng hóa cần phải được phần mềm cập nhật tức thời online ngay khi có giao dịch phát sinh. Ngoài ra, việc giữ tồn kho đầy đủ đối với các mặt hàng bán chạy là rất quan trọng nên PHẦN MỀM cần có các tính năng cảnh báo hàng dưới định mức để shop có kế hoạch nhập hàng kịp thời.

 • PHẦN MỀM cần quản lý được - Hạn sử dụng của sản phẩm để tiện theo dõi kho và bán hàng.

Quản lý bán hàng, tiền thu chi

 • Đối với việc kinh doanh shop mỹ phẩm hay các loại hình kinh doanh khác thì việc bán hàng chính xác nhanh gọn là rất quan trọng nên phân mềm cần hỗ trợ các tính năng bán hàng hoạt động nhanh, chính xác vd bán bằng mã vạch. Đối với các chính sách khuyến mãi thì phần mềm cần phải tự động không cần và không cho phép nhân viên bán hàng can thiệp vào để tránh sai sót. Đối với các bill đã in ra thì PHẦN MỀM cần khóa lại để thu ngân không được phép hủy sửa, khi cần hủy sửa cần phải có quản lý cấp cao hơn cho phép.

 • Đối với quy thu chi bán hàng phần mềm cần quản lý chính xác và chi tiết dễ truy tìm kiêm tra khi cần thiết.

Quản lý công việc của cửa hàng tại bất kỳ đâu

 • Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng do đó, Phần mềm cần cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn bằng điện thoại, laptop, máy tính bảng.

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

 • Gọi ngay EBIZ để được tư vấn miễn phí: 0907-943-968 hay 028-668-00869 hay 028-3602-9318

 • Email đăng ký tư vấn: info@e-biz.com.vn

Đăng ký tư vấn phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

Bài tiếp theo >> Tư vấn phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé