Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty)

Quản lý chuyên nghiệp - Kiểm sooát online.

Ebiz có dịch vụ thiết kế phần mềm, mẫu báo cáo theo yêu cầu. 

Tư vấn, cài demo miễn phí: 0907.943.968

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness là một trong những giải pháp quản lý khách hàng thân thiết hiệu quả nhất dành cho các Doanh nghiệp, các Đơn vị điều hành chương trình khách hàng thân thiết.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness kết hợp khả năng tương tác cao với khách hàng, theo dõi các giao dịch, hệ thống quản lý điểm thưởng, chiến dịch marketing, theo dõi phản hồi của khách hàng từ việc tiếp thị qua email và tin nhắn SMS cũng như dịch vụ khách hàng - tất cả vào trong cùng một gói dịch vụ - dễ áp dụng, triển khai và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh thu từ nhóm khách hàng có sẵn.

Thông qua hệ thống Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness doanh nghiệp có thể tác động một cách có hệ thống đến thói quen tiêu dùng của khách hàng (số lần ghé thăm, số tiền chi tiêu). Nhờ đó, nâng cao giá trị của nhóm khách hàng có sẵn và gia tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing và khuyến mãi nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, thậm chí là cao hơn các phương pháp marketing truyền thống.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness giúp đưa ra các chiến lược marketing có định hướng, có nghĩa là nhận được tỉ lệ phản hồi cao hơn thông qua mức chi phí thấp hơn. Với đặc điểm tặng thưởng theo nhóm khách hàng, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí không cần thiết cho những đối tượng khách hàng ít đem lại lợi nhuận và chăm sóc những khách hàng có giá trị hơn.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness giúp cách doanh nghiệp tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng. Ngoài ra, Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness còn giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng lâu hơn bằng cách: tặng thưởng cho khách hàng, khuyến khích khách hàng tiếp tục mua hàng/sử dụng dịch vụ thông qua cơ chế tặng thưởng hợp lý và hiệu quả.

Với sự hỗ trợ của Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness, doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng phục vụ khách hàng, dễ dàng nắm bắt được ý thích và thói quen mua sắm của khách hàng.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness không chỉ giúp doanh nghiệp theo dõi từng giao dịch với khách hàng mà còn cung cấp một cái nhìn toàn diện về khách hàng tại thời điểm diễn ra giao dịch, cho phép mang lại dịch vụ mang tính cá nhân hoá cao.

Hãy dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh bằng những công cụ báo cáo và quản lý dữ liệu mạnh mẽ.

Theo dõi và hình dung các kênh bán hàng; phân tích xu hướng bán hàng và marketing, xem xét một cách linh hoạt những hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management- CRM) then chốt nhờ vào những công cụ báo cáo và hiển thị mạnh mẽ của Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm (loyalty) của eBusiness.