Phần mềm quản lý cửa hàng dễ sử dụng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần trong vòng một ngày EBIZ sẽ cài đặt và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm thành thạo để quản lý công việc bán hàng.

Phần mềm có nhiều phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, shop riêng lẻ cho đến hệ thống chuỗi phân phối.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG DỄ SỬ DỤNG

XEM ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

Đáp ứng mọi nhu cầu quản lý cửa hàng

  • Phần mềm quản lý cửa hàng đáp ứng mọi nhu cầu quản lý trong một cửa hàng từ đơn giản như bán hàng, in hóa đơn, quản lý doanh thu,… đến các nghiệp vụ phức tạp cần đầu tư bài bản như quản lý tồn kho, lợi nhuận, thông tin khách hàng, tạo các chương trình khuyến mại, chương trình khách hàng trung thành, thẻ giảm giá.

Quản lý đầy đủ các nghiệm vụ kho và cảnh báo tồn kho

  • Phần mềm hỗ trợ theo dõi chi tiết tồn kho cập nhật online và có các báo cáo cảnh báo hàng tồn kho dưới định mức, các mặt hàng bán chạy nhất từ đó chủ cửa hàng có các kế hoạch nhập hàng, chuẩn bị hàng phù hợp với tình hình phát triển kinh doanh của cửa hàng.

Theo dõi cửa hàng mọi lúc mọi nơi qua internet

  • Là người bận rộn, chủ cửa hàng có quá nhiều việc phải làm và không thể lúc nào cũng có mặt để quản lý. Với ứng dụng viết cho iPhone, IPAD, máy tính bảng android hay laptop giúp chủ cửa hàng theo dõi các hoạt động bán hàng của cửa hàng theo thời gian thực, theo dõi hàng hóa tồn kho, hàng nhập, hàng xuất hay cập nhật giá cho hàng hóa từ xa. Các báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo hóa đơn, theo ngày, tuần, tháng giúp chủ cửa hàng luôn cảm nhận được sự hiệu quả của cửa hàng hay xu hướng mua hàng giống như họ có mặt tại cửa hàng vậy. Các thông tin này đóng vai trò quan trọng để chủ cửa hàng có thể ra được các quyết định kinh doanh thông minh và kịp thời.

Quản lý công nợ khách hàng

  • Số lượng khách hàng ngày càng nhiều kéo theo công nợ phải thu của khách hàng ngày càng tăng gây khó khăn cho công tác quản lý công nợ. Tính năng quản lý công nợ khách hàng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt công nợ phải thu, hạn chế rủi ro trong thu hồi công nợ. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những cửa hàng có bán buôn hàng hóa cho khách hàng.

Tiếp thị - Marketing cho cửa hàng

  • Khi việc quản lý đã hiệu quả, bạn sẽ nghĩ đến việc chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao doanh số và quảng bá thương hiệu. Phần mềm quản lý cửa hàng tích hơp phân hệ nhắn tin SMS, Email tiện lợi. Chỉ cần bạn có được thông tin khách hàng như email, số điện thoại, bạn có thể gửi trực tiếp ngay từ phần mềm các chương trình marketing như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện mới, các chương trình khuyến mãi … nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG

Hệ thống báo cáo đa dạng và có thể chỉnh sửa bổ sung thêm theo yêu cầu

  • Phần mềm hỗ trợ nhiều báo cáo về kho, tình hình kinh doanh bán hàng, tiền mặt, công nợ,... Ngoài các mẫu đã có sẳn EBIZ có thể hỗ trợ điều chỉnh lại mẫu hay bổ sung mẫu mới theo yêu cầu quản lý riêng của cửa hàng trên nên dữ liệu đã có sẳn trong phần mềm.

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

  • Gọi ngay EBIZ để được tư vấn miễn phí: 0907-943-968 hay 08-668-00869 hay 08-668-00769 hay 080-3602-9318

  • Email đăng ký tư vấn: info@e-biz.com.vn

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG