Phần mềm bán hàng tạp hóa đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm bán hàng tạp hóa giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo sự khác biệt với các cửa hàng tạp hóa thông thường.

Đặt điểm của cửa hàng tạp hóa là cửa hàng loại nhỏ kinh doanh theo mô hình của cửa hàng bách hóa – là nơi lưu trữ hàng hóa và bày bán nhiều loại hàng hóa khác nhau, trong đó có bán đầy đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như các mặt hàng đồ ăn uống khô, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập, đồ ăn nhanh… 

Cũng vì tính chất đa dạng về mặt hàng mà việc quản lý một cửa hàng tạp hóa không phải lúc nào cũng dễ dàng, trái lại, còn dễ gây ra nhầm lẫn dẫn đến thất thoát hàng hóa. 

Do đó, việc cài đặt phần mềm bán hàng tạp hóa là rất cần thiết để giảm thất thoát về hàng hóa và tiền bạc.

BÁN HÀNG NHANH HƠN

Khi khách tính tiền, phần mềm EBZ sẽ tự động tính theo đơn giá được thiết lập từ trước. Chỉ chưa đến 3 giây, hóa đơn với đầy đủ thông tin về tên đồ uống, tổng tiền phải thanh toán sẽ được in ra. Nhân viên không cần tính nhẩm số tiền thừa phải trả lại cho khách vì phần mềm đã tính sẵn cho bạn, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ sai sót.

NẮM BẮT HÀNG HOÁ TỒN KHO, BỔ SUNG KỊP THỜI

Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm EBIZ mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Phần mềm giúo quản lý chi tiết các mặt hàng có trong kho, giúp bạn ra quyết định bổ sung hàng hóa kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

KIỂM KHO CHÍNH XÁC CHỐNG THẤT THOÁT

Phần mềm giúp bạn hạn chế tối thiểu thất thoát hàng hóa nhờ tính năng kiểm kho chính xác.

Phần mềm EBIZ dễ dàng tích hợp với máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh.

XEM CHI TIẾT TÍNH NĂNG BÁN HÀNG CỦA PHẦN MỀM

TINH NANG PHAN MEM BAN HANG

CUNG CẤP DOANH THU LỖ LÃI ĐẾN TỪNG NGÀY

Hàng ngày, phần mềm bán hàng EBIZ giúp bạn xác định chính xác mặt hàng nào của bạn đang bán chạy, số tiền mà bạn thu được, cửa hàng có đông khách hay không. Các báo cáo này giúp bạn có những kế hoạch và điều chỉnh ngay lập tức để thúc đẩy doanh số và tiết kiệm chi phí.

Với những báo cáo chi tiết và đầy đủ, bạn luôn có thể theo dõi tình hình hoạt động của cửa hàng mình vào mọi thời điểm bạn muốn.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM THEO DANH MỤC, THƯƠNG HIỆU VÀ BẰNG MÃ VẠCH

Phần mềm sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong việc quản lý sự đa dạng của các sản phẩm nhờ tính năng quản lý hàng hóa theo danh mục, thương hiệu và mã vạch.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ... được theo dõi chi tiết để phục vụ công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

XEM CHI TIẾT TÍNH NĂNG THẺ THÀNH VIÊN

LINH HOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Dễ dàng tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cùng một lúc mà không lo quản lý chồng chéo.

CÔNG NỢ CHÍNH XÁC

Dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một hệ thống chỉnh thể: công nợ với nhà cung cấp, khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Nhà bán lẻ tự quản lý thông tin khách hàng, bao gồm tên tuổi, ngày sinh, thông tin liên hệ, mã cá nhân và lịch sử mua hàng để việc chăm sóc khách hàng hiệu quả

CHUỖI CỬA HÀNG DỄ DÀNG NHANH CHÓNG

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc quản lý chuỗi cửa hàng. Mở thêm chi nhánh bất kể lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng.

QUẢN LÝ DOANH SỐ, LỢI NHUẬN

Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời. Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh.

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

Bạn hãy xem xét thật kỹ tính năng phần mềm và khả năng mở rộng trong tương lại để lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa tốt nhất phục vụ cho công việc quản lý bán hàng hiêu quả !

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !