Năm bí quyết lập kế hoạch làm việc cho nhân viên dễ dàng hơn trong kinh doanh nhà hàng

Post date: Jan 13, 2020 9:57:39 AM

Bạn cảm thấy mất cả hồn khi phải lên kế hoạch làm việc cho nhân viên? Bạn liên tục phải kiểm tra lại lịch trình và các yêu cầu xin nghỉ, đối mặt với câu hỏi “khi nào có lịch phân công công việc cho tuần sau?” và phải đối phó với những thay đổi bất ngờ trong kinh doanh? Vậy là đủ rồi! Dưới đây là 5 lời khuyên để giúp bạn thoát khỏi việc lên lịch trình cho nhà hàng.

1.CHUYỂN TỪ DỰ TÍNH SANG HÀNH ĐỘNG

2.GIỮ TÍNH DỊCH VỤ CỦA NHÀ HÀNG LÊN ĐẦU

3.ĐƯA RA MỘT LỊCH TRÌNH DỄ DÀNG THEO DÕI

4.TẠO MỘT KÊNH GIAO TIẾP MỞ

5.SỬ DỤNG MỘT ỨNG DỤNG LỊCH TRÌNH THÔNG MINH

Cuối cùng hãy tự giúp mình thoát khỏi đống hỗn độn khi lên kế hoạch, lịch trình cho các nhân viên để có thể tập trung vào nhiều công việc khác nữa trong nhà hàng của bạn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!