PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ĂN ĐƠN GIẢN DỄ SỬ DỤNG

TẠI SAO BẠN CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ĂN - QUÁN NHẬU EBIZ

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG DỄ DÀNG

 • Phần mềm quản lý QUÁN ĂN - QUÁN NHẬU được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần trong vòng một ngày EBIZ sẽ cài đặt và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm thành thạo để quản lý công việc bán hàng.

PHÙ HỢP NHU CẦU

 • Phần mềm có nhiều phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, shop riêng lẻ cho đến hệ thống chuỗi phân phối.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 • Phần mềm giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng từ dó tiết kiệm được chi phí nhân công để phục vụ việc quản lý. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ giữ mức tồn kho hợp lý từ đó giảm được tiền vốn bỏ vào hàng tồn kho nhiều giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

 • Việc thu tiền được thực hiện qua phần mềm kết hợp với sử dụng máy quét mã vạch giúp nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian lợi ích của phần mềm bán hàng kết hợp với đọc mã vạch thể hiện hiệu quả nhất vào giờ cao điểm, với ưu điểm thanh toán nhanh, chính xác, tránh thất thoát, nhầm lẫn, tính toán được tiền trả lại khách nhanh chóng.

BÁO CÁO PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

 • Các mẫu báo cáo trong phần mềm có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu quản lý riêng của bạn một cách dễ dàng không cần phải cài đặt lại phần mềm và có thể làm từ xa một cách nhanh nhất.PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ĂN DỄ SỬ DỤNG


Giới thiệu

 • Phần mềm quản lý quán ăn đơn giản, dễ sử dụng và đáp ứng được các yêu cầu của các quán ăn bình dân.
 • Khác với mô hình nhà hàng – thường là những nơi sang trọng, được sử dụng cho những bữa tiệc hoặc các cuộc tiếp khách – thì quán ăn nhỏ là một mô hình hoàn toàn khác biệt với phong cách bình dân, sinh ra để đáp ứng nhu cầu ăn hằng ngày của dân văn phòng hoặc của sinh viên, học sinh.
 • Đặc điểm của các quán ăn bình dân này là phục vụ các bữa ăn sáng, trưa hoặc tối của khách hàng; khách hàng vào quán ăn thường là khách lẻ hoặc đi theo từng tốp nhỏ; đặc biệt vào những giờ cao điểm như các bữa ăn trong ngày, lượng khách vào quán ăn thường rất đông. Cũng vì những đặc điểm này mà mô hình quán ăn thường khó kiểm soát hơn nhà hàng. Tuy thế nhưng, với thói quen cố hữu từ xưa, rất ít quán ăn sử dụng phần mềm bán hàng để giải quyết những khó khăn đang gặp phải, họ vẫn đang trung thành với cách phục vụ, gọi món hay tính tiền theo cách truyền thông bằng trí nhớ – điều này thường xuyên gây ra tình trạng nhầm lẫn hoặc quên oder của khách hàng.

Hỗ trợ đặt món nhanh, tiện lợi

 • Với chức năng tạo order theo bàn ngay trên phần mềm, khách hàng chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi món, ngay lập tức nhân viên phục vụ sẽ nhập thông tin về món ăn mà khách hàng gọi lên phần mềm tạo thành một phiếu gọi món. Ngay lúc đó, phiếu gọi món này sẽ được máy in ở dưới bếp in ra để đầu bếp có thể dễ dàng chuẩn bị món theo thứ tự đặt món, khách gọi trước sẽ được chuẩn bị đồ ăn trước, điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Hơn thế nữa, với quy trình này, nhà bếp và nhân viên phục vụ sẽ hoàn toàn không sợ bị quên order ngay cả trong thời gian cao điểm nhất.

Tăng tốc độ phục vụ

 • Ngay sau khi đầu bếp chuẩn bị xong đồ ăn, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn ra cho khách hàng theo đúng bàn order mà không cần mất công chạy đi chạy lại hỏi xem khách nào dùng món gì để đưa đồ ăn cho đúng.
 • Cùng với việc tạo order, một hóa đơn tính tạm cũng đồng thời được tạo trên phần mềm, sau khi khách gọi thanh toán, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa hóa đơn tính tạm cho khách hàng đối chiếu và thanh toán. Việc tạo hóa đơn ngay trên phần mềm theo order sẽ giúp nhân viên phục vụ không bỏ sót khách hàng chưa thanh toán, thêm vào đó, phần mềm tạo hóa đơn tính tiền chính xác sẽ không xảy ra trường hợp tính thiếu hoặc thừa tiền, gây tâm lý ức chế cho khách hàng hoặc làm thất thoát cho quán ăn.

Hỗ trợ định lượng nguyên vật liệu

 • Việc xác định lượng nguyên liệu để tạo thành một món ăn là một việc làm cần thiết. Khi đã xác định được món ăn này cần bao nhiêu nguyên liệu, số lượng từng loại nguyên liệu bao nhiêu, ta sẽ có kế hoạch rõ ràng cho việc đi chợ, tránh dẫn đến việc thừa nguyên liệu này, thiếu nguyên liệu kia cho một món ăn – vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa ảnh hưởng đến năng suất bán hàng của quán ăn.
 • Phần mềm quản lý quán ăn với chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp các quán ăn dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác, từ đó có thể xác định được ngày mai cần mua những nguyên liệu gì, số lượng bao nhiêu, tránh việc mua thiếu hoặc mua thừa nguyên liệu. Theo đó, chủ quán ăn cũng dễ dàng quản lý độ trung thực của nhân viên khi nhân viên đi mua hàng.

Báo cáo doanh số

 • Chức năng tổng hợp, báo cáo số lượng hàng hóa được bán ra, số tiền thu về theo ngày, theo tuần, theo tháng sẽ giúp các chủ quán ăn có những sự so sánh chính xác, từ  đó đưa ra những thay đổi, định hướng đúng đắn cho sự  phát triển của quán ăn.
MÔ HÌNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ĂN

EBIZ luôn sẳn sàng giúp bạn

 • Gọi ngay EBIZ để được tư vấn miễn phí: 0907-943-968 hay 028-668-00869  hay 028-3602-9318
 • Email đăng ký tư vấn: [email protected]
 • Đường đi


Hỗ trợ nhà hàng, quán cafe, trà sữa, quán ăn

 • Bí quyết kinh doanh nhà hàng tiệc cưới cho người mới bắt đầu Số lượng trung tâm tiệc cưới chỉ riêng tại TP. HCM không ngừng tăng cho thấy kinh doanh lĩnh vực này không chỉ mang lại lợi nhuận hấp dẫn, mà ...
  Được đăng 01:59, 20 thg 10, 2017 bởi Nguyễn Trần Đăng Trình
 • Những cạm bẫy khó tránh khi kinh doanh nhà hàng café Kinh doanh nhà hàng – cafe là một trong những hình thức khởi nghiệp phổ biến nhận được sự quan tâm nhiều nhất của một bộ phận giới trẻ hiện nay ...
  Được đăng 01:53, 20 thg 10, 2017 bởi Nguyễn Trần Đăng Trình
 • Nắm bắt xu hướng ẩm thực hot nhất 2017 Hiện nay, trước “bão thông tin” thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Khi ấy nhu cầu về thực phẩm sạch của thực khách ...
  Được đăng 01:46, 20 thg 10, 2017 bởi Nguyễn Trần Đăng Trình
 • Năm bước quan trọng để chuẩn bị mở quán ăn vặt cho ngươi mới vào nghề Quán ăn vặt – mặt hàng dành riêng cho giới trẻ tưởng chừng đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện các ông bà chủ thường dễ bị gặp phải ...
  Được đăng 01:34, 9 thg 10, 2017 bởi Huynh Anh Kiet
 • Bạn có muốn thực khách hài lòng mã nhà hàng vẫn sinh lời khi kinh doanh buffet Chắc các bạn sẽ có nhiều thắc mắc về việc kinh doanh nhà hàng buffet vừa có lãi vừa làm hài lòng được các tín đồ ăn uống. Về việc ...
  Được đăng 23:45, 5 thg 10, 2017 bởi Huynh Anh Kiet
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 8. Xem nội dung khác »