Những điều cần lưu ý khi đi spa để được thư giãn tốt nhất

Post date: Nov 3, 2017 6:59:12 AM

Spa là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, giảm stress, đồng thời giúp bạn giải tỏa các lo lắng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi đi spa bạn cần lưu ý đến một số điều nên và không nên làm ở đó. Spa cũng là nơi bạn được “tân trang” và chăm sóc với những đôi tay mềm mại, chu đáo và bạn sẽ cảm giác mình được phục hồi sức khỏe. Đi spa là một phương pháp trị liệu hoàn hảo bạn nên dành cho cơ thể mình sau một tuần làm việc căng thẳng.

1. Hãy luôn đến sớm hơn so với lịch hẹn: Nếu giờ hẹn của bạn là 3 giờ chiều, bạn nên có mặt sớm hơn ít nhất 20 phút để có thời gian thay đồ và thư giãn. Nếu dự định tắm hơi (steam bath hay sauna), bạn hãy đến sớm hơn.

2. Không nên đề cập về các vấn đề khó khăn trong cuộc sống của bạn khi đến spa: Vì bạn đến spa nhằm mục đích thư giãn và tạm thời quên đi các khó khăn, lo lắng đó.

3. Tắt điện thoại di động khi đang trong spa: Spa là nơi thư giãn, do đó hãy tắt điện thoại di động khi đang trong spa. Trò chuyện với ai đó bằng điện thoại di động trong spa sẽ gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

4. Hãy nhớ rằng việc trị liệu cần có thời gian: Một lần massage sẽ không chữa được tất cả các cơn đau nhức.

5. Hãy thư thả thời gian, đừng quá vội vã quay lại làm việc hay giải quyết các mối bận tâm trong cuộc sống của bạn ngay sau buổi trị liệu

6. Tránh ăn no và ăn các thức ăn nặng bụng trước khi massage: Hãy nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời uống nhiều nước.

Nói chung, chúng ta đi đến spa nhằm mục đích giúp cơ thể mình có được một sự nghỉ ngơi cần thiết. Tuy nhiên, vì spa là nơi chỉ để phục vụ cho mục đích đó, nên chúng ta cần biết chia sẻ để những người xung quanh cũng có cơ hội tận hưởng sự thư giãn thoải mái đó nhé mọi người.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.