Danh sách phần mềm quản lý thẩm mỹ viện mới nhất

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 vì thế thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng các phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện. Những phần mềm này chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bộ phận quản lý, giúp chủ Thẩm mỹ viện có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình. 

Việc quản lý Thẩm mỹ viện đòi hỏi một khối lượng công việc lớn cũng như độ chính xác cao, do đó việc xây dựng một phần mềm quản Thẩm mỹ viện là hết sức cần thiết. Cùng EbizSpa xem qua danh sách các phần mềm hiện có trên thị trường ngoài Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện EbizSpa.

1. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện TimeThẩm mỹ viện

Các tính năng của TimeThẩm mỹ viện

Quản lý lịch hẹn khách hàng nhanh chóng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng

Quản lý thông tin chi tiết khách hàng: đăng ký thêm gói tập ngay trên giao diện khách hàng, thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký, thời gian hết hạn, theo dõi lộ trình Thẩm mỹ viện của khách,…

Theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh.

2. Phần mềm quản lý Salon Hero

Salon Hero là một trong những chuỗi phần mềm quản lý  thuộc Công ty TNHH TechHero Việt Nam. Hệ thống bao gồm  Thẩm mỹ viện, salon tóc, studio, phòng khám, nha khoa,…. Phần mềm có khả năng bảo mật cao cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, chạy nhanh, dung lượng dữ liệu lưu trữ lớn. 

3. Phần mềm An Viet Soft

Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện của An Viet Soft là phần mềm trong top phần mềm quản lý đời đầu. Có kinh nghiệm trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh nên phần mềm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

4. Phần mềm quản lý ERPVIET 

Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện ERPViet là 1 trong những chuỗi phần mềm của công ty IZISolution. Phần mềm tích hợp nhiều ưu điểm của hệ thống quản lý bán hàng Thẩm mỹ viện đang có trên thị trường.

5. Phần mềm quản lý MyThẩm mỹ viện

Phần mềm quản lý MyThẩm mỹ viện – Cái tên mới nổi gần đây. MyThẩm mỹ viện đã học hỏi và phát triển dựa trên mô hình tiên tiến của Singapore. Không chỉ có phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện mà còn có các sản phẩm liên quan như: quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện,… Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

6. Phần mềm NANO Thẩm mỹ viện

NANO Thẩm mỹ viện đang là cái tên khá nổi trong các phần mềm, đây là 1 trong những sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft –  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm Quản lý Thẩm mỹ viện, Thẩm mỹ viện.

7. Phần mềm quản lý AzThẩm mỹ viện

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZThẩm mỹ viện ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ Thẩm mỹ viện hiện nay.

8. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện – Lucky Beauty

Phần mềm Lucky Beauty thuộc dòng sản phẩm của công ty SSOFT Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động là cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý, đem lại lợi ích cho mọi khách hàng.

9. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện EZS

EZS là một phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện  một cách dễ dàng. Các tính năng độc đáo của nó làm cho nó khác biệt và hữu ích. EZS cũng giúp các chủ tiệm thu tiền thanh toán và thực hiện nhiều giao dịch dễ dàng.

10. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Lucky Beauty

Lucky Beauty là phần mềm được do SSOFT Việt Nam phát triển và cũng được khá nhiều đơn vị Thẩm mỹ viện sử dụng và thấy hài lòng.

11. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Namoly

 Namoly cũng giống như một số quản lý khác cũng có các tính năng chính đó là quản lý hoạt động của Thẩm mỹ viện sao cho mang lại hiệu quả cao.

12. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện – Posapp

Bạn đầu là một Start-up công nghệ chuyên gia công các sản phẩm phần mềm cho đối tác đến từ Nhật Bản, Canada, Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu về các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Từ năm 2014, nhận ra nhu cầu các hàng hàng quán nhỏ cần 1 giải pháp quản lý, bán hàng, chúng tôi đã phát triển giải pháp quản lý bán hàng PosApp.vn.

13. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện VTTech

Trong top 8 phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hiện nay không thể bỏ qua VTtech. Đây là phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện, nha khoa hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình quản lý luôn được tối ưu hóa từ Call center, Sms brandname, Facebook marketing, tạo nên sự thống nhất.

14. Phần mềm quản lý trung tâm Thẩm mỹ viện Beauty Soft

DIP Vietnam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, với 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Và Beauty Soft là một trong những chuỗi phần mềm quản lý của DIP Vietnam.

15. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện AZThẩm mỹ viện

AZThẩm mỹ viện – sản phẩm của công ty AZTECH – Phần mềm quản lý toàn diện tối ưu nhất cho Thẩm mỹ viện của bạn. Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZThẩm mỹ viện ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ Thẩm mỹ viện hiện nay. Với AZThẩm mỹ viện, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

16. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nam Việt

à một trong những sản phẩm về quản lý của Công ty TNHH Ứng dụng Công Nghệ Nam Việt. Phần mềm được phát triển được một thời gian và được nhiều Thẩm mỹ viện tin tưởng và chọn sử dụng. Sẽ có 2 bản phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện offline để tải về đó là: Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Chuyên Nghiệp và Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nâng Cao dành cho bạn.

17. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện – MyThẩm mỹ viện

MyThẩm mỹ viện học hỏi và phát triển với mô hình tiên tiến của Singapore. Phần mềm MyThẩm mỹ viện không chỉ chuyên về quản lý Thẩm mỹ viện mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện. Nên có khá nhiều đơn vị đã chọn MyThẩm mỹ viện để giải quyết trong bài toán quản lý của đơn vị mình. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

18. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện KiotViet

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau. Và trong đó KiotViet cũng phát triển cả phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện.

19. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện online Sinnova

 

Sinnova tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, Sinnova đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện online là một trong những sản phẩm của Sinnova. Phần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các salon tóc và cửa hàng, doanh nghiệp Thẩm mỹ viện. Với giao diện đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng, chạy nhanh và có dung lượng dữ liệu lớn. Ngoài ra, khả năng bảo mật của phần mềm này cũng rất đảm bảo.

20. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện miễn phí Schedul

Schedul là một phần mềm miễn phí với nhiều tính năng khá OK nên phù hợp cho các Thẩm mỹ viện vừa và nhỏ để hỗ trợ quản lý công việc tại Thẩm mỹ viện mà không mất chi phí đầu tư ban đầu. Đây cũng là loại phần mềm được khá nhiều các Thẩm mỹ viện trên thế giới tin tưởng sử dụng. Nhưng nhược điểm của Schedul là có giao diện hơi khó sử dụng một chút bởi ngôn ngữ của phần mềm là tiếng Anh. 

21. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện/salon Schedul 

Shedul là nền tảng phần mềm quản lý salon/Thẩm mỹ viện miễn phí được nhiều salon trên thế giới sử dụng. Sản phẩm này được viết trên nền cloud, do vậy có thể truy cập online mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Shedul có nhiều tính năng quản lý như: quản lý lịch hẹn với khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng…Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Schedul là giao diện khó sử dụng do sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

22. Phần mềm quản lý Acuity scheduling 

Acuity Scheduling là phần mềm đặt lịch hẹn với khách hàng tại các salon/Thẩm mỹ viện. Do tính năng khá đơn giản do vậy người dùng chỉ mất khoảng 20 phút để làm quen với các tính năng của phần mềm. Điểm nổi bật nhất của Acuity Scheduling đó là hỗ trợ khách hàng đặt lịch chỉ trong 2 phút.

23. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Setmore

Nếu salon của bạn đang trong thời kỳ mới triển khai và bạn chỉ quan tâm đến việc đặt lịch hẹn với khách hàng thì SetMore là một lựa chọn không tồi. Phần mềm này có thể giúp bạn giảm 50% thời gian đặt lịch với khách hàng bằng việc, tự động sắp xếp lịch, gợi khi khoảng thời gian còn trống trong ngày.

24. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện EZS

EZS là một trong những phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện cũng nắm bắt công nghệ 4.0. Phần mềm nổi bật nhất với tính năng Quản trị hệ thống, tính năng này giúp bạn quản lý liên hệ, quản lý tuyển dụng, quản lý kết nối mạng xã hội.

25. Phần mềm TinTanSoft 

TintanSoft là phần mềm được xây dựng để hỗ trợ công tác quản lý thẫm mỹ viện SSPOS, trung tâm Thẩm mỹ viện, Beauty Salon, Hair Salon, Massage, ..

26. Sinnova

Sinnova là phần mềm thuộc Nanosoft và chuyên dùng cho hệ thống Thẩm mỹ viện, salon tóc. Phần mềm có khả năng bảo mật cao cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, chạy nhanh, dung lượng dữ liệu lưu trữ lớn.

27. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện – VTtech.X2

VTtech.X2 chính là phần mềm quản lý thẩm mỹ viện được đánh giá caưo về sự toàn diện của nó, khi đó nó sẽ được xây dựng dựa trên thực tế mà các đơn vị đều gặp phải, các công việc đó liên quan đến khách hàng, quản lý công việc nội bộ và được hầu hết các Thẩm mỹ viện lựa chọn và tin dùng.

28. Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Online – Relipos

Phần mềm relipos giúp quản lý thông tin khách hàng chính xác, giúp đặt lịch và nhắc hẹn khách, đặc biệt quản lý thông tin khách hàng dịch vụ điều trị cho ra hình ảnh cụ thể của khách hàng trước và sau khi điều trị.

29. Phần mềm quản lý Faceworks

Phần mềm quản lý Faceworks là một trong những phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện tích hợp nhiều tiện ích tự động gửi tin nhắn nhắc khách hàng thanh toán công nợ, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng đang điều trị hoặc đã điều trị, tự động nhận diện sinh nhật khách hàng để gửi lời chúc. Và rất nhiều chức năng chăm sóc khách hàng khác nữa.