Danh sách phần mềm quản lý salon tóc, tiệm tóc đầy đủ, mới nhất

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 vì thế thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng các phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc. Những phần mềm này chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bộ phận quản lý, giúp chủ Salon tóc, tiệm tóc có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình. 

Việc quản lý Salon tóc, tiệm tóc đòi hỏi một khối lượng công việc lớn cũng như độ chính xác cao, do đó việc xây dựng một phần mềm quản Salon tóc, tiệm tóc là hết sức cần thiết. Cùng EbizSpa xem qua danh sách các phần mềm hiện có trên thị trường ngoài Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc EbizSpa.

1. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc TimeSalon tóc, tiệm tóc

Các tính năng của TimeSalon tóc, tiệm tóc

Quản lý lịch hẹn khách hàng nhanh chóng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng

Quản lý thông tin chi tiết khách hàng: đăng ký thêm gói tập ngay trên giao diện khách hàng, thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký, thời gian hết hạn, theo dõi lộ trình Salon tóc, tiệm tóc của khách,…

Theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh.

2. Phần mềm quản lý Salon Hero

Salon Hero là một trong những chuỗi phần mềm quản lý  thuộc Công ty TNHH TechHero Việt Nam. Hệ thống bao gồm  Salon tóc, tiệm tóc, salon tóc, studio, phòng khám, nha khoa,…. Phần mềm có khả năng bảo mật cao cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, chạy nhanh, dung lượng dữ liệu lưu trữ lớn. 

3. Phần mềm An Viet Soft

Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc của An Viet Soft là phần mềm trong top phần mềm quản lý đời đầu. Có kinh nghiệm trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh nên phần mềm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

4. Phần mềm quản lý ERPVIET 

Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc ERPViet là 1 trong những chuỗi phần mềm của công ty IZISolution. Phần mềm tích hợp nhiều ưu điểm của hệ thống quản lý bán hàng Salon tóc, tiệm tóc đang có trên thị trường.

5. Phần mềm quản lý MySalon tóc, tiệm tóc

Phần mềm quản lý MySalon tóc, tiệm tóc – Cái tên mới nổi gần đây. MySalon tóc, tiệm tóc đã học hỏi và phát triển dựa trên mô hình tiên tiến của Singapore. Không chỉ có phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc mà còn có các sản phẩm liên quan như: quản lý phòng khám, salon, clinic, Salon tóc, tiệm tóc,… Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

6. Phần mềm NANO Salon tóc, tiệm tóc

NANO Salon tóc, tiệm tóc đang là cái tên khá nổi trong các phần mềm, đây là 1 trong những sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft –  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm Quản lý Salon tóc, tiệm tóc, Salon tóc, tiệm tóc.

7. Phần mềm quản lý AzSalon tóc, tiệm tóc

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSalon tóc, tiệm tóc ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ Salon tóc, tiệm tóc hiện nay.

8. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc – Lucky Beauty

Phần mềm Lucky Beauty thuộc dòng sản phẩm của công ty SSOFT Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động là cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý, đem lại lợi ích cho mọi khách hàng.

9. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc EZS

EZS là một phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc  một cách dễ dàng. Các tính năng độc đáo của nó làm cho nó khác biệt và hữu ích. EZS cũng giúp các chủ tiệm thu tiền thanh toán và thực hiện nhiều giao dịch dễ dàng.

10. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Lucky Beauty

Lucky Beauty là phần mềm được do SSOFT Việt Nam phát triển và cũng được khá nhiều đơn vị Salon tóc, tiệm tóc sử dụng và thấy hài lòng.

11. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Namoly

 Namoly cũng giống như một số quản lý khác cũng có các tính năng chính đó là quản lý hoạt động của Salon tóc, tiệm tóc sao cho mang lại hiệu quả cao.

12. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc – Posapp

Bạn đầu là một Start-up công nghệ chuyên gia công các sản phẩm phần mềm cho đối tác đến từ Nhật Bản, Canada, Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu về các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Từ năm 2014, nhận ra nhu cầu các hàng hàng quán nhỏ cần 1 giải pháp quản lý, bán hàng, chúng tôi đã phát triển giải pháp quản lý bán hàng PosApp.vn.

13. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc VTTech

Trong top 8 phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc chuyên nghiệp hiện nay không thể bỏ qua VTtech. Đây là phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc, nha khoa hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình quản lý luôn được tối ưu hóa từ Call center, Sms brandname, Facebook marketing, tạo nên sự thống nhất.

14. Phần mềm quản lý trung tâm Salon tóc, tiệm tóc Beauty Soft

DIP Vietnam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, với 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Và Beauty Soft là một trong những chuỗi phần mềm quản lý của DIP Vietnam.

15. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc AZSalon tóc, tiệm tóc

AZSalon tóc, tiệm tóc – sản phẩm của công ty AZTECH – Phần mềm quản lý toàn diện tối ưu nhất cho Salon tóc, tiệm tóc của bạn. Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSalon tóc, tiệm tóc ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ Salon tóc, tiệm tóc hiện nay. Với AZSalon tóc, tiệm tóc, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

16. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Nam Việt

là một trong những sản phẩm về quản lý của Công ty TNHH Ứng dụng Công Nghệ Nam Việt. Phần mềm được phát triển được một thời gian và được nhiều Salon tóc, tiệm tóc tin tưởng và chọn sử dụng. Sẽ có 2 bản phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc offline để tải về đó là: Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Chuyên Nghiệp và Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Nâng Cao dành cho bạn.

17. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc – MySalon tóc, tiệm tóc

MySalon tóc, tiệm tóc học hỏi và phát triển với mô hình tiên tiến của Singapore. Phần mềm MySalon tóc, tiệm tóc không chỉ chuyên về quản lý Salon tóc, tiệm tóc mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, Salon tóc, tiệm tóc. Nên có khá nhiều đơn vị đã chọn MySalon tóc, tiệm tóc để giải quyết trong bài toán quản lý của đơn vị mình. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

18. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc KiotViet

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau. Và trong đó KiotViet cũng phát triển cả phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc.

19. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc online Sinnova

 Sinnova tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, Sinnova đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc online là một trong những sản phẩm của Sinnova. Phần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các salon tóc và cửa hàng, doanh nghiệp Salon tóc, tiệm tóc. Với giao diện đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng, chạy nhanh và có dung lượng dữ liệu lớn. Ngoài ra, khả năng bảo mật của phần mềm này cũng rất đảm bảo.

20. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc miễn phí Schedul

Schedul là một phần mềm miễn phí với nhiều tính năng khá OK nên phù hợp cho các Salon tóc, tiệm tóc vừa và nhỏ để hỗ trợ quản lý công việc tại Salon tóc, tiệm tóc mà không mất chi phí đầu tư ban đầu. Đây cũng là loại phần mềm được khá nhiều các Salon tóc, tiệm tóc trên thế giới tin tưởng sử dụng. Nhưng nhược điểm của Schedul là có giao diện hơi khó sử dụng một chút bởi ngôn ngữ của phần mềm là tiếng Anh. 

21. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc/salon Schedul 

Shedul là nền tảng phần mềm quản lý salon/Salon tóc, tiệm tóc miễn phí được nhiều salon trên thế giới sử dụng. Sản phẩm này được viết trên nền cloud, do vậy có thể truy cập online mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Shedul có nhiều tính năng quản lý như: quản lý lịch hẹn với khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng…Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Schedul là giao diện khó sử dụng do sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

22. Phần mềm quản lý Acuity scheduling 

Acuity Scheduling là phần mềm đặt lịch hẹn với khách hàng tại các salon/Salon tóc, tiệm tóc. Do tính năng khá đơn giản do vậy người dùng chỉ mất khoảng 20 phút để làm quen với các tính năng của phần mềm. Điểm nổi bật nhất của Acuity Scheduling đó là hỗ trợ khách hàng đặt lịch chỉ trong 2 phút.

23. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Setmore

Nếu salon của bạn đang trong thời kỳ mới triển khai và bạn chỉ quan tâm đến việc đặt lịch hẹn với khách hàng thì SetMore là một lựa chọn không tồi. Phần mềm này có thể giúp bạn giảm 50% thời gian đặt lịch với khách hàng bằng việc, tự động sắp xếp lịch, gợi khi khoảng thời gian còn trống trong ngày.

24. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc EZS

EZS là một trong những phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc cũng nắm bắt công nghệ 4.0. Phần mềm nổi bật nhất với tính năng Quản trị hệ thống, tính năng này giúp bạn quản lý liên hệ, quản lý tuyển dụng, quản lý kết nối mạng xã hội.

25. Phần mềm TinTanSoft 

TintanSoft là phần mềm được xây dựng để hỗ trợ công tác quản lý thẫm mỹ viện SSPOS, trung tâm Salon tóc, tiệm tóc, Beauty Salon, Hair Salon, Massage, ..

26. Sinnova

Sinnova là phần mềm thuộc Nanosoft và chuyên dùng cho hệ thống Salon tóc, tiệm tóc, salon tóc. Phần mềm có khả năng bảo mật cao cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, chạy nhanh, dung lượng dữ liệu lưu trữ lớn.

27. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc – VTtech.X2

VTtech.X2 chính là phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc được đánh giá caưo về sự toàn diện của nó, khi đó nó sẽ được xây dựng dựa trên thực tế mà các đơn vị đều gặp phải, các công việc đó liên quan đến khách hàng, quản lý công việc nội bộ và được hầu hết các Salon tóc, tiệm tóc lựa chọn và tin dùng.

28. Phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc Online – Relipos

Phần mềm relipos giúp quản lý thông tin khách hàng chính xác, giúp đặt lịch và nhắc hẹn khách, đặc biệt quản lý thông tin khách hàng dịch vụ điều trị cho ra hình ảnh cụ thể của khách hàng trước và sau khi điều trị.

29. Phần mềm quản lý Faceworks

Phần mềm quản lý Faceworks là một trong những phần mềm quản lý Salon tóc, tiệm tóc tích hợp nhiều tiện ích tự động gửi tin nhắn nhắc khách hàng thanh toán công nợ, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng đang điều trị hoặc đã điều trị, tự động nhận diện sinh nhật khách hàng để gửi lời chúc. Và rất nhiều chức năng chăm sóc khách hàng khác nữa.