Danh sách các phần mềm quản lý bán hàng đầy đủ, mới nhất

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đã không còn xa lạ với bất cứ ai kinh doanh buôn bán. Với những cải tiến về công nghệ, các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng xử lý các nghiệp vụ bán hàng, quản lý doanh thu, dòng tiền, quản lý kho và đơn giản hóa các vấn đề sổ sách kế toán.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với đa dạng tính năng phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Cùng Ebiz điểm qua danh sách các phần mềm đang đang có ngoài thị trường ngoài phần mềm bán hàng Ebiz.

1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo và có mặt khá sớm trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế thương hiệu cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm được thiết kế riêng cho 15 ngành hàng khác nhau như thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, điện máy, nội thất, bar, nhà hàng & quán cafe,… 

2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo cũng là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ online đến offline cho ngành bán lẻ nhiều ngành nghề. Được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 12 năm hoạt động và đến nay, Sapo đã có hơn 67.000 cửa hàng tin tưởng sử dụng.

Hiện tại Sapo đang cung cấp đa dạng giải pháp quản lý bán hàng cho nhiều ngành kinh doanh khác nhau như: Phần mềm quản lý bán hàng cho ngành bán lẻ Sapo POS, giải pháp thiết kế website bán hàng Sapo Web, giải pháp quản lý bán hàng online Sapo Go, phần mềm quản lý nhà hàng/quán cafe Sapo FnB, giải pháp quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel, giải pháp quản lý bán hàng và phát triển thương hiệu dành cho doanh nghiệp lớn Sapo Enterprise.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đang được nhiều cửa hàng và chuỗi bán lẻ tin tưởng sử dụng. Đến nay Nhanh.vn đã có hơn 80.000 khách hàng trên toàn quốc. Đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. 

4. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Ngoài các phần mềm quản lý bán hàng chung cho ngành bán lẻ, trên thị trường còn có một số phần mềm quản lý bán hàng riêng lẻ cho ngành nghề kinh doanh ăn uống F&B. Trong đó, iPOS là giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS là phần mềm được iPOS phát triển chuyên biệt dành riêng cho ngành kinh doanh ăn uống F&B (phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe/trà sữa, bar/pub, karaoke,…), đáp ứng mọi nhu cầu quản lý từ cửa hàng nhỏ lẻ, vỉa hè cho đến các chuỗi lớn.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, hospitality và bán lẻ. Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều chuỗi F&B lớn đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper như Golden Gate, Redsun, KFC,… 

Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper cung cấp giải pháp đầy đủ và toàn diện để quản lý và tự động hóa quy trình vận hành cho các mô hình kinh doanh F&B. Nhiều tính năng vượt trội có thể kể đến như: Order trên mọi thiết bị, nền tảng bán hàng đa kênh, quản lý bếp thông minh với màn hình hiển thị KDS, quản lý kho chuyên nghiệp, quản lý và chăm sóc khách hàng,… 

6. Phần mềm quản lý bán hàng Ocha

Phần mềm quản lý bán hàng Ocha cũng là sản phẩm chuyên biệt cho ngành nhà hàng, cafe. Ocha đáp ứng nhu cầu quản lý cơ bản cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ với tính năng order gọi món, tính tiền, in hóa đơn với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài ra, Ocha cũng được sử dụng rộng rãi vì có chi phí khá hợp lý. Đặc biệt với các quán ăn, quán cafe, quán trà sữa nhỏ không có ngân sách lớn để đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng, Ocha là sự lựa chọn khá “nhẹ ví” so với các giải pháp khác trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay Ocha không có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau mua và không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu trong quá trình sử dụng phần mềm có lỗi hoặc gặp sự cố.

8. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất - TrustSales

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, trong đó nổi bật phải kể tới phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Trustsales. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quản lý kho hàng, nhân viên, khách hàng, doanh thu, hàng tồn và xem lịch sử giao dịch,...

Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp quản lý sản phẩm chi tiết: Quản lý đầy đủ tất cả các thông tin sản phẩm bằng mã sản phẩm. Các thông tin lưu trữ sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, mã, số lượng, ngày nhập, nhà cung cấp, giá thành,...

9. Phần mềm quản lý cửa hàng - ABIT

Bên cạnh TrustSale thì phần mềm hỗ trợ bán hàng ABIT cũng là một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng, được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Hàng tuần, tháng, quý, năm, phần mềm đều tổng hợp báo cáo để bạn có thể dễ dàng nắm được tình hình kinh doanh cụ thể.

10. Phần mềm hỗ trợ bán hàng - Hararetail

Hararetail cũng là một trong các phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất mà bạn nên cân nhắc ứng dụng vào hệ thống bán hàng của mình.

Đây là phần mềm được phát triển bởi thương hiệu Haravan. Theo như nhà cung cấp cam kết thì phần mềm Hararetail không chỉ giúp việc chốt đơn hàng nhanh hơn mà ocnf có thể tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công.

11. Phần mềm quản lý cửa hàng - CRMViet

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là CRMViet. Với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thì CRMViet đã không còn là một cái tên xa lạ nữa. Một số khách hàng tiêu biểu đang sử dụng phần mềm CRMViet có thể kể đến như: Viettel, Blue Sky Travel, VPBank, Steame Garten,...

12. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng đơn giản có khá nhiều cải tiến và được đánh giá cao nhờ sở hữu các tính năng ưu việt. Trong suốt nhiều năm qua phần mềm này luôn nằm trong danh sách các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

13. Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp - Hubspot Sales

Hubspot Sales là một phần mềm quản lý bán hàng từ nước ngoài, được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể giúp quản lý bán hàng mang tới hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Thông qua Hubspot Sales bạn có thể xây dựng được một quy trình bán hàng tự động chuyên nghiệp.

14. Phần mềm quản lý bán hàng - Pipedrive

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là Pipedrive. Kể từ khi ra mắt tới nay Pipedrive luôn được đánh giá là một trong các CRM tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn nhờ vào việc sở hữu bộ tính năng mạnh mẽ.

15. Phần mềm quản lý cửa hàng - ProsperWorks

ProsperWorks chính là một phần mềm tuyệt vời đối với những người đang sử dụng Google Apps. Cách sử dụng phần mềm bán hàng này khá dễ và được thiết kế khoa học giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen.

16. Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp - xSellco Repricer

Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì có thể thử trải nghiệm xSellco Repricer. Đây là một phần mềm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trên kênh thương mại điện tử Amazon với quy mô từ nhỏ tới lớn. Sử dụng phần mềm này có thể giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

17. Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả - Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ bán hàng an toàn và hoàn hảo cho cả các cửa hàng kinh doanh online lẫn website thương mại điện tử. Phần mềm có thể dễ dàng theo dõi, quản trị và đo lường hiệu quả kinh doanh, tiếp thị. Khi sử dụng phần mềm Post Affiliate Pro việc quản lý nhân lực làm affiliate sẽ trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn đáng kể.

18. Phần mềm quản lý cửa hàng - Pipeliner

Tiếp theo cũng là một phần mềm hỗ trợ bán hàng khá nổi tiếng, đó là Pipeliner. Phần mềm không chỉ có giao diện trực quan bằng hình ảnh và đồ họa rất dễ theo dõi mà còn cung cấp đầy đủ mọi thông tin về hiệu quả, năng suất hoạt động kinh doanh của nhóm bán hàng dựa theo thời gian thực.

19. Top phần mềm quản lý bán hàng tốt - Infusionsoft

Có tới hơn 23.000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Infusionsoft để quản lý bán hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm thời gian hơn. Infusionsoft được biết đến là một phần mềm quản lý bán hàng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, ví dụ như cửa hàng kinh doanh online, cửa hàng trên các phố,...

20. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt, chuyên cung cấp các phần mềm quản lý - giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng nên giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn

21. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Dantrisoft

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ. Công cụ này sở hữu giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt giúp chủ shop dễ dàng thao tác và vận hành. 

22. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý nhanh chóng, hoạt động tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet. Công cụ này đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi, tích hợp nhiều nghiệp vụ mua bán hàng và các phân hệ quản lý đa dạng.

23. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sale

Winta Sale là công cụ, phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, một trong những điểm mạnh của công cụ này là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt.

Nhờ tính bảo mật cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng, bởi việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ, giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào.

24. Phần mềm bán hàng Loyverse Pos

Loyverse POS là ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, ẩm thực, tiệm làm đẹp, xe tải bán thức ăn lưu động, tiệm rửa xe hoặc kinh doanh cá nhân. Người dùng sử dụng phần mềm bán hàng Loyverse hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn tích hợp được cả trên điện thoại thông minh. 

25. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng được phát hành bởi công ty cổ phần MISA. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, MShopKeeper sau 2 năm phát hành đã được hàng ngàn shop thời trang, cửa hàng bán lẻ tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

26. Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện Maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution, cho phép bạn bán hàng nhanh chóng và quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng. Điểm đặc biệt của phần mềm bán hàng online này là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. 

27. Phần mềm bán hàng Toko Tech

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và  báo cáo chi tiết. Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet là sử dụng được cho dù ở bất kỳ nơi đâu.

28. Phần mềm Misa eShop

Misa eShop là phần mềm quản lý bán hàng tập trung chủ yếu vào các cửa hàng hoặc doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang - một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay.

29. POS365

Phần mền quản lý bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm kiểm soát kinh doanh bằng cách cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh tức thời.

30 DooPage – Phần mềm quản lý đa kênh online đúng nghĩa

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.

31. HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm bán hàng được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hiện nay khách hàng của HTsoft bao phủ trên nhiều lĩnh vực như: điện máy, siêu thị, nhà thuốc, thời trang,…

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 vì thế thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Những phần mềm này chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bộ phận quản lý, giúp chủ shop có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình. 

Việc quản lý bán hàng đòi hỏi một khối lượng công việc lớn cũng như độ chính xác cao, do đó việc xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng là hết sức cần thiết.

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đã không còn xa lạ với bất cứ ai kinh doanh buôn bán. Với những cải tiến về công nghệ, các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng xử lý các nghiệp vụ bán hàng, quản lý doanh thu, dòng tiền, quản lý kho và đơn giản hóa các vấn đề sổ sách kế toán.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với đa dạng tính năng phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Cùng Ebiz điểm qua danh sách các phần mềm đang đang có ngoài thị trường ngoài phần mềm bán hàng Ebiz.

1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo và có mặt khá sớm trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế thương hiệu cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm được thiết kế riêng cho 15 ngành hàng khác nhau như thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, điện máy, nội thất, bar, nhà hàng & quán cafe,… 

2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo cũng là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ online đến offline cho ngành bán lẻ nhiều ngành nghề. Được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 12 năm hoạt động và đến nay, Sapo đã có hơn 67.000 cửa hàng tin tưởng sử dụng.

Hiện tại Sapo đang cung cấp đa dạng giải pháp quản lý bán hàng cho nhiều ngành kinh doanh khác nhau như: Phần mềm quản lý bán hàng cho ngành bán lẻ Sapo POS, giải pháp thiết kế website bán hàng Sapo Web, giải pháp quản lý bán hàng online Sapo Go, phần mềm quản lý nhà hàng/quán cafe Sapo FnB, giải pháp quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel, giải pháp quản lý bán hàng và phát triển thương hiệu dành cho doanh nghiệp lớn Sapo Enterprise.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đang được nhiều cửa hàng và chuỗi bán lẻ tin tưởng sử dụng. Đến nay Nhanh.vn đã có hơn 80.000 khách hàng trên toàn quốc. Đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. 

4. Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Ngoài các phần mềm quản lý bán hàng chung cho ngành bán lẻ, trên thị trường còn có một số phần mềm quản lý bán hàng riêng lẻ cho ngành nghề kinh doanh ăn uống F&B. Trong đó, iPOS là giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS là phần mềm được iPOS phát triển chuyên biệt dành riêng cho ngành kinh doanh ăn uống F&B (phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe/trà sữa, bar/pub, karaoke,…), đáp ứng mọi nhu cầu quản lý từ cửa hàng nhỏ lẻ, vỉa hè cho đến các chuỗi lớn.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, hospitality và bán lẻ. Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều chuỗi F&B lớn đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper như Golden Gate, Redsun, KFC,… 

Phần mềm quản lý bán hàng Dcorp R-Keeper cung cấp giải pháp đầy đủ và toàn diện để quản lý và tự động hóa quy trình vận hành cho các mô hình kinh doanh F&B. Nhiều tính năng vượt trội có thể kể đến như: Order trên mọi thiết bị, nền tảng bán hàng đa kênh, quản lý bếp thông minh với màn hình hiển thị KDS, quản lý kho chuyên nghiệp, quản lý và chăm sóc khách hàng,… 

6. Phần mềm quản lý bán hàng Ocha

Phần mềm quản lý bán hàng Ocha cũng là sản phẩm chuyên biệt cho ngành nhà hàng, cafe. Ocha đáp ứng nhu cầu quản lý cơ bản cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ với tính năng order gọi món, tính tiền, in hóa đơn với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài ra, Ocha cũng được sử dụng rộng rãi vì có chi phí khá hợp lý. Đặc biệt với các quán ăn, quán cafe, quán trà sữa nhỏ không có ngân sách lớn để đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng, Ocha là sự lựa chọn khá “nhẹ ví” so với các giải pháp khác trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay Ocha không có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau mua và không chịu bất kỳ trách nhiệm gì nếu trong quá trình sử dụng phần mềm có lỗi hoặc gặp sự cố.

8. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất - TrustSales

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, trong đó nổi bật phải kể tới phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Trustsales. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quản lý kho hàng, nhân viên, khách hàng, doanh thu, hàng tồn và xem lịch sử giao dịch,...

Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp quản lý sản phẩm chi tiết: Quản lý đầy đủ tất cả các thông tin sản phẩm bằng mã sản phẩm. Các thông tin lưu trữ sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, mã, số lượng, ngày nhập, nhà cung cấp, giá thành,...

9. Phần mềm quản lý cửa hàng - ABIT

Bên cạnh TrustSale thì phần mềm hỗ trợ bán hàng ABIT cũng là một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng, được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Hàng tuần, tháng, quý, năm, phần mềm đều tổng hợp báo cáo để bạn có thể dễ dàng nắm được tình hình kinh doanh cụ thể.

10. Phần mềm hỗ trợ bán hàng - Hararetail

Hararetail cũng là một trong các phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất mà bạn nên cân nhắc ứng dụng vào hệ thống bán hàng của mình.

Đây là phần mềm được phát triển bởi thương hiệu Haravan. Theo như nhà cung cấp cam kết thì phần mềm Hararetail không chỉ giúp việc chốt đơn hàng nhanh hơn mà ocnf có thể tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công.

11. Phần mềm quản lý cửa hàng - CRMViet

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là CRMViet. Với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thì CRMViet đã không còn là một cái tên xa lạ nữa. Một số khách hàng tiêu biểu đang sử dụng phần mềm CRMViet có thể kể đến như: Viettel, Blue Sky Travel, VPBank, Steame Garten,...

12. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng đơn giản có khá nhiều cải tiến và được đánh giá cao nhờ sở hữu các tính năng ưu việt. Trong suốt nhiều năm qua phần mềm này luôn nằm trong danh sách các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

13. Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp - Hubspot Sales

Hubspot Sales là một phần mềm quản lý bán hàng từ nước ngoài, được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể giúp quản lý bán hàng mang tới hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Thông qua Hubspot Sales bạn có thể xây dựng được một quy trình bán hàng tự động chuyên nghiệp.

14. Phần mềm quản lý bán hàng - Pipedrive

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là Pipedrive. Kể từ khi ra mắt tới nay Pipedrive luôn được đánh giá là một trong các CRM tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn nhờ vào việc sở hữu bộ tính năng mạnh mẽ.

15. Phần mềm quản lý cửa hàng - ProsperWorks

ProsperWorks chính là một phần mềm tuyệt vời đối với những người đang sử dụng Google Apps. Cách sử dụng phần mềm bán hàng này khá dễ và được thiết kế khoa học giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen.

16. Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp - xSellco Repricer

Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì có thể thử trải nghiệm xSellco Repricer. Đây là một phần mềm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trên kênh thương mại điện tử Amazon với quy mô từ nhỏ tới lớn. Sử dụng phần mềm này có thể giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

17. Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả - Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ bán hàng an toàn và hoàn hảo cho cả các cửa hàng kinh doanh online lẫn website thương mại điện tử. Phần mềm có thể dễ dàng theo dõi, quản trị và đo lường hiệu quả kinh doanh, tiếp thị. Khi sử dụng phần mềm Post Affiliate Pro việc quản lý nhân lực làm affiliate sẽ trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn đáng kể.

18. Phần mềm quản lý cửa hàng - Pipeliner

Tiếp theo cũng là một phần mềm hỗ trợ bán hàng khá nổi tiếng, đó là Pipeliner. Phần mềm không chỉ có giao diện trực quan bằng hình ảnh và đồ họa rất dễ theo dõi mà còn cung cấp đầy đủ mọi thông tin về hiệu quả, năng suất hoạt động kinh doanh của nhóm bán hàng dựa theo thời gian thực.

19. Top phần mềm quản lý bán hàng tốt - Infusionsoft

Có tới hơn 23.000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Infusionsoft để quản lý bán hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm thời gian hơn. Infusionsoft được biết đến là một phần mềm quản lý bán hàng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, ví dụ như cửa hàng kinh doanh online, cửa hàng trên các phố,...

20. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt, chuyên cung cấp các phần mềm quản lý - giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng nên giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn

21. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Dantrisoft

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ. Công cụ này sở hữu giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt giúp chủ shop dễ dàng thao tác và vận hành. 

22. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý nhanh chóng, hoạt động tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet. Công cụ này đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi, tích hợp nhiều nghiệp vụ mua bán hàng và các phân hệ quản lý đa dạng.

23. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sale

Winta Sale là công cụ, phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, một trong những điểm mạnh của công cụ này là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt.

Nhờ tính bảo mật cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng, bởi việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ, giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào.

24. Phần mềm bán hàng Loyverse Pos

Loyverse POS là ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, ẩm thực, tiệm làm đẹp, xe tải bán thức ăn lưu động, tiệm rửa xe hoặc kinh doanh cá nhân. Người dùng sử dụng phần mềm bán hàng Loyverse hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn tích hợp được cả trên điện thoại thông minh. 

25. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng được phát hành bởi công ty cổ phần MISA. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, MShopKeeper sau 2 năm phát hành đã được hàng ngàn shop thời trang, cửa hàng bán lẻ tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

26. Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện Maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution, cho phép bạn bán hàng nhanh chóng và quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng. Điểm đặc biệt của phần mềm bán hàng online này là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. 

27. Phần mềm bán hàng Toko Tech

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng online/offline, kiểm soát kho hàng và  báo cáo chi tiết. Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), người dùng chỉ cần có tài khoản và kết nối mạng Internet là sử dụng được cho dù ở bất kỳ nơi đâu.

28. Phần mềm Misa eShop

Misa eShop là phần mềm quản lý bán hàng tập trung chủ yếu vào các cửa hàng hoặc doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang - một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay.

29. POS365

Phần mền quản lý bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm kiểm soát kinh doanh bằng cách cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh tức thời.

30 DooPage – Phần mềm quản lý đa kênh online đúng nghĩa

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.

31. HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm bán hàng được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hiện nay khách hàng của HTsoft bao phủ trên nhiều lĩnh vực như: điện máy, siêu thị, nhà thuốc, thời trang,…

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 vì thế thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Những phần mềm này chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bộ phận quản lý, giúp chủ shop có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình. 

Việc quản lý bán hàng đòi hỏi một khối lượng công việc lớn cũng như độ chính xác cao, do đó việc xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng là hết sức cần thiết.