Top năm món ngon từ trân châu đang rất hot trong giới trẻ mà các chủ kinh doanh trà sữa cần đưa gấp vào menu

Post date: Jul 26, 2018 1:43:53 AM

Phải công nhận những viên trân châu dai dai, dẻo thơm óng ánh luôn có một sức hấp dẫn đến lạ kì. Một ly trà sữa chắc chắn sẽ bớt đi vị ngon nếu thiếu thứ topping này. Vậy cho nên ngày càng có nhiều biến tấu độc đáo, những món ngon có thêm trân châu lần lượt ra đời và đều rất được lòng khách hàng. Trong menu trà sữa của quán, bạn hãy nhanh chóng thêm những món này vào nhé!

1. Bánh nướng trân châu

Hội nghiện trà sữa đã có dịp thỏa mãn bởi món ăn thần thánh này vừa có vị trà sữa, lại vừa có nhân trân châu dẻo ngọt. Thành phần không có gì mới lạ nhưng ai thưởng thức cũng đều cảm thấy thú vị và lạ miệng. Rất đáng để thử mà đúng không?

2. Kem trà sữa trân châu

Trà sữa và kem là hai trong số những món ăn được các bạn trẻ "cưng chiều" nhất. Nhưng chắc ít ai nghĩ đến việc mang trà sữa đi làm... kem! Khách hàng hẳn sẽ rất ưng ý vì độ mềm mịn, béo thơm, mát lạnh đi kèm với chút trân châu bên trên đấy. Món này mà có trong menu mùa hè thì đúng là "số dzách"!

3. Sandwich trân châu phô mai socola

Nghe có vẻ hơi sai vì sandwich luôn đi kèm với rau và thịt, còn trâu châu sẽ thường được thêm vào các món có vị ngọt. Nhưng món bánh sandwich trân châu phô mai socola này khi vừa được một số quán thêm vào menu trà sữa là quán đã nườm nượp khách đến thử rồi đấy.

4. Chè trân châu

Những hạt trân châu đầy màu sắc có thể được thêm vào rất nhiều loại chè khác nhau, thường thấy nhất là chè trái cây, chè xoài, chè đậu đỏ,... Theo phản hồi từ những vị khách từng thưởng thức, đây là một sự kết hợp rất hoàn hảo, vừa thơm ngon lại vừa độc lạ!

5. Sữa tươi trân châu đường đen

Thức uống này không những không giảm độ hot mà còn được biến tấu thêm thành nhiều dạng mới lạ để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng nữa.

Rõ ràng sự sáng tạo là không giới hạn đúng không? Những món ngon mới lạ luôn khiến khách hàng mê mẩn không ngừng, cho nên đừng ngần ngại bổ sung chúng vào menu trà sữa nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!