Tìm hiểu tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng

Post date: Apr 18, 2019 1:45:33 AM

Tại sao nhà hàng phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm?

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng

Đối với cơ sở kinh doanh nhà hàng

Đối với các trang thiết bị, dụng cụ trong nhà hàng

Đối với nhân viên nhà hàng

Trên đây là những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng được admin tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ Nhà hàng - Ẩm thực? Bạn dự định kinh doanh dịch vụ ăn uống? Nắm và tuân thủ các quy định và điều kiện tiêu chuẩn trên đây là một trong những bước đầu tiên giúp cơ sở của bạn nhanh chóng và dễ dàng xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để kinh doanh.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!