Một quán cafe mang phong cách đúng chuẩn soái ca phải trông như thế nào

Post date: Dec 5, 2018 9:27:10 AM

  • "Soái ca" - từ chỉ một hệ tiêu chuẩn khiến chị em phát cuồng và anh em phát kinh. Nhưng hãy bình tĩnh! "Soái ca" không phải cái gì quá xa vời.
  • Thử lấy ví dụ quán cafe The Coffee House để chúng ta dễ dàng so sánh nhé.

1. Logo sắc nét = Mặt mũi nam tính

  • Nền đen chữ trắng hay nền trắng chữ đen đều nổi bật, miễn là chữ gọn gàng và dễ nhìn, dễ nhận ra. Điều này chứng tỏ dù da bạn ngăm đen hay trắng bóc thì đều ổn cả, miễn là có nét đàn ông ở đó.

2. Thiết kế hiện đại = Cơ bụng 6 múi

  • Quán có thiết kế trẻ trung, có đủ ánh sáng tự nhiên, đơn giản mà tinh tế sẽ thu hút khách hàng. Giống như thanh niên thời nay, muốn "chuẩn men" thì cũng phải có dáng dấp thể thao, khỏe mạnh thì mới hấp dẫn được phái đẹp chứ đừng để bụng bia hay tay chân lẻo khoẻo thì không có cửa với các chị em đâu!

3. Nhân viên nhiệt tình = Quan tâm + Chăm sóc

  • Cho dù khách hàng có ngồi hàng tiếng đồng hồ thì nhân viên phục vụ vẫn vui vẻ, hòa nhã cũng giống như nàng có đôi khi hơi đỏng đảnh thì bạn vẫn ân cần và tận tình.

4. Wifi thoải mái = Hào phóng, rộng rãi

  • Chỉ cần mở điện thoại là wifi quán sẽ tự động kết nối cũng như chàng trai luôn hào phóng với bạn gái.

5. Vị trí tốt = Tương lai tươi sáng

  • Quán ở mặt đường, dễ tìm, dễ để xe cũng giống như anh chàng có công việc ổn định, thu nhập tốt sẽ là mẫu hình người chồng lý tưởng trong tương lai.

6. Menu đa dạng, làm mới liên tục = Thú vị, hấp dẫn

  • Ngoài những món hút khách như cafe sữa đá, trà đào cam sả, quán còn thử nghiệm liên tục những món hot từ nước ngoài để thu hút khách đến thử. Cũng như vậy, một chàng trai bình thường lãng mạn nhưng đôi lúc dành cho bạn gái những giây phút bất ngờ phiêu lưu sẽ khiến cô ấy ấn tượng mãi và luôn mong đợi được gặp bạn hàng ngày.

7. Giá cả phù hợp = Bạn chính là người dành cho cô ấy!

  • Cốc cafe 30-40 nghìn sẽ làm khách hàng dễ quay lại lần sau mà không phải lăn tăn về giá cả. Cũng giống như con gái chọn người yêu là phải chọn người phù hợp với mình, tức là không quá cao để phải kiễng, phải cố và không quá thấp để phải cúi, phải nhường. Quá đẹp trai thì phải cố giữ, quá giàu thì phải cố kéo dài chân, quá giỏi thì phải cố đọc sách cho thông minh ra chút nào hay chút đấy... Vì thế nên anh ấy vừa phải thì sẽ là của mình các bạn gái ạ!

Qua bài viết trên các bạn đã biết được bí quyết để xây dựng và thiết kế một quán cafe chuẩn phong cách soái ca rồi đó.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!