Mách nhà hàng và các quán ăn sáu bí kíp thiết thực để sớm vượt qua khủng hoảng corona

Post date: Feb 17, 2020 3:00:19 AM

Dưới đây là 6 bước thực tế những người kinh doanh nhà hàng, quán ăn nên chú ý :

1. Tiết giảm chi phí

2. Đàm phán lại với chủ mặt bằng và nhà cung cấp

3. Đàm phán với người lao đông

4. Đẩy mạnh kênh bán hàng online

5. Dành thời gian để huấn luyện nhân viên

6. Sử dụng các kênh truyền thông miễn phí

Mách bạn một bí quyết nhỏ: Các hành động từ thiện, ủng hộ cộng đồng cũng là một phương pháp truyền thông miễn phí nhưng lại rất hiệu quả. Ví dụ, các quán ăn, cà phê đã nghĩ đến chuyện mua dưa hấu giải cứu nông dân, sau đó bán nước ép dưa hấu với giá phù hợp. Như vậy bạn vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh mà lại dễ ghi điểm trong mắt khách hàng.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!