Lý do nhà hàng đông nhân viên mà vẫn châm trễ trong lúc phục vụ khách hàng

Post date: Apr 9, 2019 9:57:59 AM

Hãy cùng tìm hiểu lý do cho hiện tượng này là gì?

Nhân viên năng lực kém

Bố trí nhà hàng chưa hợp lý

Không đủ đồ để phục vụ

Quy trình làm việc chưa khoa học

Chính sách thưởng phạt chưa công bằng

Trên đây là những nguyên nhân có thể gây ra sự chậm trễ trong việc phục vụ khách hàng mà các nhà hàng thường xuyên gặp phải. Vấn đề này phần lớn xuất phát từ yếu tố con người và có thể khắc phục được với các chính sách nhân sự cùng với sự giúp đỡ của công nghệ.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!