Bật mí tuyệt chiêu giúp nhà hàng hút khách trong dịp 8/3

Post date: Mar 6, 2019 2:41:20 AM

  • Theo nhiều thống kê từ các nhà hàng thì hơn 2/3 doanh số bán hàng trong tháng 3 của mọi nhà hàng đều đến từ tuần lễ có ngày 8/3. Đó là một sự thật khá dễ hiểu, Quốc tế phụ nữ là cơ hội vàng để các chủ nhà hàng, quán cafe kiếm lời khủng. Vậy làm thế nào để nhà hàng của bạn hút khách và đạt được doanh thu đỉnh điểm trong dịp lễ này?
  • Hãy xem ngay một vài gợi ý dưới đây của admin để tìm hiểu xem cách nào giúp cho nhà hàng của bạn thu hút được khách hàng trong ngày này nhé!

Trang trí nhà hàng

  • Dù bạn kinh doanh nhà hàng hay quán cafe thì những đoá hoa hồng rạng rỡ sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng của bạn trong dịp 8/3 sắp tới. Nếu có điều kiện, bạn có thể kết hợp kèm các dây trang trí màu hồng, đỏ để nhà hàng của mình bắt mắt hơn. Đồng thời, một băng rôn xinh xắn với khẩu hiệu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ kèm theo các ưu đãi cho nữ giới nhân dịp 8/3 cũng là một ý tưởng không tồi để thu hút khách hàng.

Bổ sung thức uống/món ăn đặc biệt vào menu

  • Các chủ nhà hàng, cafe, trà sữa đừng quên bổ sung ngay các món ăn hoặc thức uống đặc biệt vào menu nhân dịp 8/3 này nhé. Không quá phức tạp đâu, với nhà hàng thì có thể thay đổi cách trang trí món ăn, cắt món ăn thành hình trái tim, sử dụng nhiều rau củ màu đỏ hồng,... Còn với các quán cafe, trà sữa thì hãy bổ sung thêm các món có màu đỏ, dùng thạch hình trái tim hoặc dùng cánh hoa hồng để trang trí thức uống. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ đặt cho các món này những cái tên thật quyến rũ nhé.

Tặng kèm món quà đặc biệt cho khách nữ

  • Dù bạn đang kinh doanh gì, kể cả quán bar, quán nhậu,... thì đều có thể áp dụng tuyệt chiêu này để hút khách. Rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng khách hàng nữ trong dịp 8/3 này thôi. Đó có thể là các sản phẩm đơn giản như sổ tay, thiệp, móc khoá, kẹp tóc, khăn tay cho các hoá đơn giá trị thấp. Còn nếu khách nữ mua hàng với giá trị cao, bạn hoàn toàn có thể tặng các sản phẩm cao cấp hơn như gấu bông, son, đồng hồ, dây chuyền hay vòng tay.

Ưu đãi giảm giá cho nữ giới

  • Giảm giá là một giải pháp không mới nhưng lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, hầu hết các nhà hàng đều chọn hình thức ưu đãi này và đều mang về doanh thu khủng. Mức giảm giá sẽ tuỳ theo chiến lược kinh doanh, bạn cần cân nhắc kỹ xem liệu 30%, 40% hay 50% sẽ là con số hoàn hảo nhất để tối ưu hoá lợi nhuận. Ngoài ra, việc truyền đạt thông điệp này đến được đông đảo khách hàng mục tiêu cũng là mấu chốt để kiếm lời trong dịp 8/3 này.

Sau khi có được chiến lược kinh doanh hoàn hảo, chắc chắn khách hàng sẽ tấp nập kéo đến cửa hàng bạn trong dịp Quốc tế phụ nữ sắp tới. Hãy chắc chắn rằng mình đã có được quy trình bán hàng, phục vụ tối ưu khi phải phục vụ một lượng khách lớn nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!