Bạn mới mở nhà hàng và chưa biết phải thuê nhân viên thế nào để phù hợp với nhà hàng của mình hãy đọc ngay bài viết này

Post date: Oct 11, 2018 4:25:20 AM

1. Người quản lý nhà hàng

2. Đầu bếp

3. Nhân viên phục vụ

4. Nhân viên thủ quỹ

5. Nhân viên giao hàng

Như vậy, với 5 đội ngũ nhân viên cơ bản trên, nhà hàng của bạn đã có thể vận hành trơn tru và bắt đầu phục vụ những bữa ăn ngon miệng cho thực khách rồi. Tất nhiên, chỉ có nhân viên là chưa đủ để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt. Sẽ còn rất nhiều vấn đề cần được cân nhắc và thay đổi trong suốt quá trình hoạt động của nhà hàng. Hãy đón xem những bài viết cùng lời khuyên sắp tới của chúng tôi nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!